Giới thiệu chung

Ngày đăng: 23-08-2016

Bạn có biết vì sao hạt Mắc ca (macadamia) được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại hạt” không?


Mắc ca đang được nhiều người quan niệm đồng nghĩa với sức khỏe và sắc đẹp.

      yes Nhân Mắc ca chứa hàm lượng acid béo không no (Omega 3, omega 6, omega 7) dồi dào từ thiên nhiên, hàm lượng protein và khoáng chất cao, vitamin, Calcium, 20 loại Axit Amin,...
      yesNhân Mắc Ca có các đặc điểm giòn, bùi, thơm, ngậy hấp dẫn mọi lứa tuổi. Cách ăn và chế biến rất phong phú: ăn sống hoặc trộn trong sa lát, sào, nấu, làm nhân bánh, kem, mứt….
      yes Dầu Mắc ca được xem là “thần dược” đối với là da phụ nữ và được sử dụng làm dung môi trong ngành sản xuất mỹ phẩm.
      yes Tại Úc, nhiều bác sĩ khuyên bạn nên dùng Mắc Ca hàng ngày để phòng tránh các bệnh về tim mạch.

 

Mắc ca từ vùng cao nguyên của Việt Nam

Là một loại cây trồng rất kén khí hậu và thổ nhưỡng, Mắc ca hiện chỉ được trồng chủ yếu tại Úc, Hawaii (Mỹ), Nam phi và Trung Quốc. Đây là những nơi có điều kiện sinh thái phù hợp, Mắc ca sinh trưởng và phát triển tốt.
Tây nguyên của Việt Nam là một trong những mảnh đất hiếm hoi trên thế giới thích hợp trồng loại cây này. Là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với đất đỏ Bazan phì nhiêu đặc trưng, quanh năm khí hậu ôn hòa mát mẻ, sẽ mang lại những hạt Mắc ca có chất lượng tuyệt vời.
 
Công ty Cổ phần Việt Xanh Maca ra đời với mong muốn luôn đồng hành cùng người nông dân trồng Mắc ca Việt Nam để cùng đem lại những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng nhất từ những hạt Macca của vùng cao nguyên Việt Nam đến với khách hàng.